Hotline 24/7:02388.988.999 - 0985.909.199 - 0906.909.199 - 0988.277.277
Vé máy bay Hàng Không Vinh
Tiếng Việt
Nhận ĐẠI LÝ Cấp 2 - CỘNG TÁC Viên : Vé Máy Bay + Vé Tàu Hoả - L/h: 0988277277

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Lào có ngay tại Hàng Không Vinh

Thứ bảy, 04/04/2015, 17:24 GMT+7
Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Lào có ngay tại Hàng Không Vinh

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Lào có ngay tại Hàng Không Vinh

Nước lào là một đất nước xinh đẹp được mệnh danh miền đất Triệu Voi. Với những phong tục tập quán mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc độc đáo riêng của từng vùng miền khác nhau sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

 

Giới thiệu về đất nước Lào

Nước lào là một đất nước xinh đẹp được mệnh danh miền đất Triệu Voi. Là một đất nước hữu nghị được xem như anh em thân tình với Việt Nam. Đất nước bạn Lào có một nền văn hóa cực kì đa dạng và đặc sắc. Với những phong tục tập quán mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc độc đáo riêng của từng vùng miền khác nhau sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.
  Lễ hội tát nước của đất nước LàoVé máy bay giá rẻ Vinh đi Lào
 

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Lào

Vinh đi Lào thường thì chúng ta đã quen với việc đi bằng ô tô, hành trình đi cũng khá xa và mất nhiều thời gian và công sức. Nhưng từ khi hãng hàng không Vietnamair mở rộng thêm đường bay quốc tế Vinh đi Lào. Với nhiều hạng vé khác nhau khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những loại giá vé phù hợp, mà lại rút ngắn được thời gian đi lại và thuận tiện hơn cho khách hàng. 
 
Chặng bay Vinh đi Lào là chặng bay thẳng với hành trình kéo dài 2 giờ bay. Khởi hành từ Sân bay Vinh đến Viêng Chăn (thủ đô nước Lào). Mật độ bay trong 1 tuần gồm 4 chuyến: thứ 3, thứ 4, thứ 6, chủ nhật. Giá vé đi chiều ngược lại nếu bạn mua vé khứ hồi thì sẽ rẻ hơn khi mua vé 1 chặng bay. Bạn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại một cách hiệu quả nhất.
Vé máy bay Vinh đi Lào thường thì giá vé giao động từ khoảng : 980.000 vnđ - 2.000.000 vnđ. Vietnam airline thường rất hay mở các giá vé khuyến mãi vậy nên để cập nhật nhanh nhất các thông tin vé máy bay giá rẻ Vinh đi Lào thì các bạn hãy thường xuyên truy cập vào website Hàng Không Vinh của chúng tôi để có thể tra cứu vé máy bay một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Lào tại Hàng Không Vinh

Hàng Không Vinh là phòng vé máy bay uy tín hàng đầu Việt Nam, đảm bảo cho khách hàng Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Lào hợp lý nhất, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến với công ty chúng tôi.
 
Ý kiến của bạn